อยากรู้

ตอนนี้มีอาการปวดหลังปวดท้องน้อยอาการคล้ายๆก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ อาการแบบนี้จะส่งอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ?

2 ตอบกลับ

แม่น่าจะนับจำนวนสัปดาห์ผิดจ้า แต่ยังไงก็ตาม อาการที่บอกมา ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลจ้า มดลูกขยาย มันจะปวดหน่วงๆคล้ายมีปจด.จ้า

5y ago

ปกติจ้า