.

ตอนนี้ตั้งครรภ์23สัปดาห์ กินอะไรบำรุงให้น้ำหนักลงลูกได้บ้างคะ หมอบอกน้องตัวเล็กมากค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเรากิน ตับ เนื้อไก่ ผลไม้ น้ำผลไม้กล่องก็ได้ แต่ระวังน้ำตาลสูงนะคะ กิน นม เน้นเนื้อสัตว์ด้วย น้ำหนักคุนแม่ขึ้นไม่เยอะ ลงลูกมากกว่า

นอกจากอาหารประเภทเนื้อ นม ไข่ แล้ว คุณแม่ลองเพิ่มประมาณการนอนดูนะคะ นอนให้มากขึ้นไปอีกจะช่วยได้ค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม ถั่ว ผักใบเขียวเเละผลไม้ค่ะ บ้านนี้หมอบอกไห้กินปลากับไข่เยอะๆจะดีต่อลูกค่ะ

กินผลไม้ น้ำเต้าหู้ นม ผัก ปลา ไข่ไก่ สลับกันไปมา ช่วยได้ค่ะ✌🏼✌🏼😊

กล้วย นม ไข่ อาหารที่มีประโยชน์ทานบ่อยๆได้เลยค่ะ

กินไข่กล้วยน้ำว้า​ แล้วก็น้ำเต้าหู้​จ้า

กินกล้วย ไข่ต้มทุกวัน และกินนมวันล่ะ2กล่องค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ไก่ นมวัว นมถั่ว กล้วย ผักสด ผลไม้

5y ago

กล้วยน้ำว้าค่ะ กินเยอะๆ

เนื้อนมไข่ค่ะแม่ ✌✌