26วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้26วีค เป็นริดสีดวง​ ซึ่งไม่เคยเป็นเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ มีวิธีรักษาไหม​ แล้วจะหายขาดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะหลาย ๆ คนก็เป็นริดสีดวงตอนท้อง เพราะระบบต่างๆเราทำงานผิดไปจากปกติ ถ้าเป็นมากอาจต้องไปรักษาค่ะ แต่ตอนนี้พยายามทานอาหารที่มีไฟเบอร์เยอะ ๆ ดื่มน้ำมาก ๆ แต่ถ้ายังมีปัญหาอยู่ก็ต้องขอยาถ่ายจากคุณหมอค่ะ