ปวดสะโพก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34 วีค 5วัน มีปัญหาเวลานอนค่ะ ปวดสะโพกมาก ไม่ว่าจะเปลี่ยนท่านอน ตะแคง ซ้าย-ขวา ปวดหมด บางที ชาแขนไปถึงนิ้วมือด้วยค่ะ ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้มั้ยคะ คือทรมานมากค่ะเวลานอน แล้วแต่ละคืน ปวดฉี่ทุก 2ชม.ต้องตื่นเข้าห้องน้ำ แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้หมอนนิ่มๆ รองเอวเวลานอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูค่ะ