ท้องแข็งเวลาเดิน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 วีค แล้วค่ะ เวลาเดินท้องแข็งมาก แต่ไม่เจ็บ แค่รู้สึกตึงๆ อาการแบบนี้เป็นปกติของท้องแก่ หรือ อันตรายคะ? เพิ่งเป็นวันนี้วันแรกค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นอาการช่วงท้องแก่ค่ะแม่