คนท้องกินน้ำเซเลอรี่?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์ค่ะ อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินน้ำเซเลอรี่สกัดเย็นได้มั้ยค่ะ วันนี้เริ่มกินวันแรก 300 ml 100% เลย พยายามหาข้อมูลดูไม่มีบอกค่ะว่าคนท้องกินไม่ได้ค่ะ มีใครทราบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่แน่ใจ แนะนำให้เลี่ยงก่อนดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ