ท้องผูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18weekค่ะ แต่มีอาการท้องผูก ถ่ายยาก อุจจาระแข็งมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีช่วยให้ถ่ายง่าย แล้วอุจจาระไม่แข็งบ้างค่ะ ทรมานมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ที่บ้านตอนนี้ทาน ผัก ผลไม้ หรือพวกยาคลูย์ ค่ะสลับกันไป ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น