เบื่ออาหาร

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราท้องได้ 7 สัปดาห์​ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่รู้สึกเบื่ออาหาร ไม่ค่อยหิว จะเป็นอันตราย​ต่อลูกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

* ฝืนทานหน่อยนะคะแม่ แม่ฝากท้องรึยังคะ

3y ago

ไปฝากมาแล้วค่ะแม่ หมอให้ยาบำรุงเม็ดสีเขียวมาทาน ก็ไม่เคยหิวอาหารอีกเลยคะ