เบื่ออาหาร

14วีคแล้วยังรู้สึกเบื่อๆอาหารอยู่เลยค่ะคุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกๆ 1-10 สัปดา ปกติมาก ค่ะไม่เบื่อ พอ11สัปดา ต่อมาเริ่มเบือข้าวมากค่ะ หิวตลอด แต่ไม่รุ้จักินอะไร. ทรมานมากค่ะ

อันนี้ยิ่งกว่าเบื่อค่ะ แค่เห็นรูปภาพอาหารก็รู้สึกแย่แล้วจ้า สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสู้ๆเช่นกันค่ะ😁😁