ปวดท้องครรภ์6 week

ตอนนี้ตั้งครรภ ์6Week ครรภ์แรก ไปตรวจการตั้งครรภ์ที่รพ.แล้ว หมอให้ไปฝากครรภ์หลังปีใหม่. แต่รู้สึกปวดท้องปวดหน่วงๆ ปวดเหมือนตอนประจำเดือนจะมา(ปกติปวดประจำเดือนตลอดทุกเดือน) อยากรู้ว่าเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างแล้วอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กลัวน้องออกมากเลย😢 กังวลไปหมด