ตั้งครรถ์ 19+1 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 19+1 สัปดาห์ แต่ลูกไม่ดิ้น และปวดท้องหน่วงๆอยู่บ่อยครั้ง นี่คือท้องที่ 3 คะ ท้อง 1 คลอดเองเด็ก ปกติ ท้อง 2 แท้งที่ โรงพยาบาล อยากทราบว่า เด็กในครรถ์ปกติไหม คะ กังวลมากจริงๆ ไม่มีการดิ้น และปวดท้องบ่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าน้องดิ้นน้อยลง

5y ago

ตั้งแต่ท้องไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ.