สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ตั้งครรณ์ได้ 12+2 แล้วมีเลือดไหลออกมา2วันแล้ว โรงบาลฉีดยากันแท้งให้แล้ว เลือดก็ยังไหลอยู่ ไปโรงบาล2รอบก็ได้กลับมาดูอาการที่บ้าน ควรทำยังไงคะ🙏

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ พยายามอย่าเดินหรือลุกนั่ง อย่ายกของหนัก ถ้ามีเลือดออกอีกก็ไปพบหมอนะคะ