สอบถามแม่ๆคะ

ท้องได้ 20 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นมา 2 วัน แล้วหยุดไม่ดิ้นมา 2 วันแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าลูกอยู่ในตำแหน่งที่เราไม่รู้สึก กังวลคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ 19+4 วีค บางวันดิ้นบ่อย บางวันดิ้น2 ครั้ง บางวันไม่ดิ้นเลย หมอบอกว่าน้องดิ้นคะเเต่เหมือนเขาดิ้นเบา ๆจนเราไม่รู้สึก

ช่วง4-5เดือนน้องยังเล็กค่ะ บางทีไม่สังเกตก็ไม่รู้สึก