เจ็บท้องเสียด

ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้17Wเจ้บท้องเสียดเกิดจากอะไรค่ะ เสียดทั่วท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ มันก็หายไปเองไม่รู้เป็นอะไรนอนพักก็ไม่หาย เจ็บอยู่สองวันก็หายไปเอง

5y ago

มันเสียดตอนนอนอ่ยิ่งนอนยิ่งเสียด พอลุกขึ้นก็ปวดท้องทรมารมากเดินแทบไม่ไหว