สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ❤️❤️

ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้7เดือนแล้วฝากครรภ์แบบธรรมดาไม่ได้พิเศษหรืออะไรแต่มีประกันสังคมที่โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ ถ้าเราคลอดลูกเองแบบธรรมชาติเราจะเสียค่าคลอดหรือเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ และค่อยไปเบิกค่าคลอด 15000 บาทค่ะ ที่ประกันสังคมค่ะ

3y ago

ถ้าคลอดรัฐบาล เพื่อไว้ เพื่อฉุกเฉินผ่าคลอด ไม่น่าเกิน 20000

ต้องถามโรงบาลดูค่ะแม่แต่ที่เราคลอดเสียค่ะเพราะต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วค่อยไปเบิกที่ประกัน