ช่วงนี้ก่อนที่ลูกงอแงหนักมากค่ะ

ตอนนี้ตัวเล็กอายุครบ6เดือนแล้วค่ะ แต่มีการงอแงไม่มีสาเหตุ เช็คแพมเพิสก็ไม่มีแฉะหรืออึ ป้อนนมก็กินหมดจนเรอก็ยังร้อง ง่วงก็นอนแปปๆตื่น แล้วเวลาร้อง ร้องเหมือนจะขาดใจ ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะสาเหตอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ