ปวดหัว

ตอนนี้ตังท้องได้ 12 week แล้ว แต่ปวดหัวบ่อยมากๆ เคยคิดว่าปวดเพราะนอนไม่พอ แต่ไม่ใช่เลย นอนเยอะก็เป็นเหมือนกัน แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ปวดแนะนำมั้ยคะที่ไม่ใช่กินยา หรือสาเหตุที่ก่อให้เกิด

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนก็มีผลค่ะ เป็นบ่อยเหมือนกันตอนท้อง เคยไม่กินยาก็ไม่หาย ทนไม่ไหวก็ต้องกินค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักสายตา

4y ago

ทานยาค่ะ ทรมานก็มีแต่ผลเสีย บ้านนี้กินยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงิน ออกฤทธิ์ไว กินแล้วนอนพักก็ค่อยๆ ดีขึ้น ถามหมอแล้ว กินได้ค่ะ