คุณแม่ 12 Weed

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยค่ะ 12 Week มีอาการ ปวดหัว ขาหมดแรงเวลาจะเดิน เวลาจะนอนพลิกตัว เสี่ยวขาเป็ปๆในเส้นเลยค่ะ #ข้างซ้าย #อันตรายควรพบแพทย์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดขาข้างเดียวมา 2 วันแล้วค่ะเเต่ตอนนี้หายดีเเล้วค่ะ

1y ago

ของคุณแม่ ปวดมาตั้งแต่ท้องยังไม่หายเลยคะ เวลาจะพลิกตัวจะลุกขึ้นเดิน คือเสี่ยวเป็ปๆขาหมดแรง จากสะโพกลงเท้าเลยค่ะ