ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ตังท้องได้20 สัปดาแล้วคะ ได้ยินเสียหัวใจลูกเต้น แต่ไม่รู้สึกว่ามีอาการลูกดิ้นเลยคะแต่ตอนไปซาวก็เหนลุกดิ้นปกตินะคะ หรือเป็นเพราะเราพุงหนาคะ แอบกังวลเหมือนกัน?

1 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก

5y ago

หนูก็คิดว่างั้น ขอบคุนคะ😍