สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ตรวจเบาหวานขณะตั้งครภ์ไม่ผ่าน เครียดมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่ต้องกักวนค่ะบ้านนี้ได้ฉีดอินซูลินแล้วสบาย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้องน้ำหนักตัวเยอะด้วยคุณแม่แอบกลัวจะได้ผ่ามากเลยค่ะ☺️😅