ปรึกษา ถามความคิดเห็นหน่อยค่ะกังวนว่าจะท้องลม

ตอนนี้ดิฉัน ท้อง11สัปดาห์ 1วัน คุณหมออุตร้าซาว ไม่พบเด็ก แต่สิ่งที่เจอคือ ถุงน้ำคล่ำเช็คยังไงก็ไม่เจอเด็ก อุตร้าซาวทางช่องคลอดก็ไม่เจอ แต่คุณหมอก็ยังไม่การันตีค่ะว่าท้องลม แต่ดิฉันมีความกังวนเลยอยากได้ความคิดเห็นจากแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ ว่าคุณหมอนัดอีก 1 เดือนจะมีเปร์อเซนเจอเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน 9wทาวหน้าท้อง ก็เจอเด็กแล้วค่ะ โล่งอกมาก ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น ตอนแรกซาวด์ตอน 5w ไม่เจอ หมอก็บอกว่าอายุครรภ์น้อย แต่ก็มีบอกข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับท้องลม เอาใจช่วยนะคะ บางทีน้องอาจจะตัวเล็ก หรือไข่ตกช้าทำให้นับอายุครรภ์คลาดเคลื่อน ถ้าเจอน้องแล้ว คุณหมอจะวัดอายุครรภ์จากขนาดตัวน้องจะแม่นกว่าค่ะ ขอให้เจอน้องนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่