11 week 1 วัน

11 สัปดาห์ 1 วัน สามารถซาวด์เห็นตัวน้อยหรือยังค่ะแม่ๆ แล้วแม่ๆเป็นริดสีดวงทานยาอะไรกันคะ

7 ตอบกลับ

นี่ซาวตอนแรก5วีคก็เจอน้องแล้วคะแต่ยังไม่เป็นรูปร่างดีตอนนี้จะ12วีคแล้วล่าสุดมีแขนขาแย้วคะ

2y ago

ยังไม่เห็นคะถ้าจะให้ชัดเห็นเขาบอก4-5เดือนโน้นแหละคะแล้วแต่ลูกเราด้วยเขาจะยอมให้ดูใหม

เห็นแล้วค่ะเหมื่อนกันเลยพึ่งไปซาวด์มาเห็นแขนขาหัวหมดแล้วพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เพศน้องยังไม่ได้บอกชัดค่ะจะเปนช่วงที่20-26weekจะเริ่มรุ้เพศน้องค่ะ

11 สัปดาห์เห็นแล้วค่า เห็นแขนขาชัดเจนแล้ว ☺️

รูปตอนน้อง11w5Dจ้า ตอนนี้13w3Dแล้วจ้า

ซาวด์ได้แล้วค่ะ ตอนนี้

2y ago

เพศรุ้นะคะแต่ยังไม่เห็นชัดค่ะแม่

เห็นแล้วค่ะ