กำหนดคลอดเดือนกันยายน

ตอนนี้ซื้อของเตรียมพร้อมไว้ครบแล้ว เร็วไปไหมคะ ยังไม่รู้เพศนะคะ..แต่แม่ชอบสีฟ้า เลยสีฟ้าทุกอย่างเลย กลัวว่าจะเร็วเกินไป ?

27 ตอบกลับ

บ้านนี้18กันยา กำลังเตรียมเลยจ้า แอบ cfชุดบ้าง สั่งชุดปักชื่อบ้าง 😅

4y ago

แล้วหน้าเฟสก็จะมีแต่ของเด็กๆ เอฟกันมือสั่นเลนทีเดียว 😂😂😂