ท้องครั้งแรกค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ควรทานอะไร อะไรไม่ควรทาน (ยังไม่รู้เพศนะคะ)

ท้องครั้งแรกค่ะ
9 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่เน้นเนื้อนมไข่ค่ะสิ่งที่ม่ควรทานก็คือของหมักดองและLกอร์ฮอค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด งดของหมักของดองคะ กินยาตามที่หมอสั่ง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เพิ่งท้องเพศยังไม่ทราบแน่นอนค่ะแม่ ตรวจเลือด 12สัปดาห์​ขึ้นไป หรือ u/s 4 เดือนนะคะ

4y ago

ตื่นเต้นอยู่ค่ะ ไม่รู้เรื่องอะไรสักอย่างเลยค่ะ

งดหมักดอง แอลกอฮอล์ สุกๆดิบๆ งดทำผมดัดผม ทำสีผม ทาเล็บ สิ่งที่มีกลิ่นสารเคมี

4y ago

ว้าว ขอบคุณมากนะคะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานนมสลับน้ำเต้าหู้ไข่ต้มวันล่ะฟองกล้วยน้ำหว้า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ พึ่งรู้เหมือนกันค่ะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ งดของหมักดอง แอลกอฮอล์

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ><

ห้ามทาน. มะม่วงหาวมะนาวโห่. ใบยอลูกยอ นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ♡

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

งดน้ำอัดลมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ พึ่งรู้เหมือนกันค่ะ