อาการแบบไหนถึงหมายถึงว่าเราท้อง

ตอนนี้ฉันมีอาการเหมือนหนักหน่วงๆที่ท้องน้อย อยากของเปรียว ปัสสาวะบ่อยมาก เวียนหัวอยากนอนตลอดเวลา รู้สึกเจ็บนม อาการแบบนี้คือเราท้องไมคะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจค่ะ

6mo ago

ตรวจแล้วคะ มันขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจกี่ครั้งก็2ขีดจางๆ