ตอนนี้ฉันท้องได้32 สัปดาห์

ตอนนี้ฉันท้องได้32 สัปดาห์ รู้สึกปวดที่ก้นกบเป็นเพราะอะไรคะ เวลานั่งแล้วลุกขึ้นยิ่งปวดมาก เริ่มปวดมาได้สัปดาห์กว่าๆเป็นเพราะอะไรคะ อันตรายหรือไม่ ?

11 ตอบกลับ

เพราะน้ำหนักที่มากขึ้นค่ะ เวลานั่งหาอะไรรองก้น และก็พิงหลังด้วยค่ะ อย่าลุกเร็ว ลุกช้าๆ อย่านอนทับข้างเดียว สลับซ้ายขวา บ้านนี้ปวดตั้งแต่6เดือน ทรมานสุดๆ

เราก็ปวดค่ะเหมือนคนหลังยอก นั่งนานๆลุกทีเดินแทบไม่ไหว

ปกติจ้า ลูกเริ่มโต เอวกับสะโพกรับน้ำหนัก ทำให้ปวดจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ลูกกลับหัว ลงเชิงกราน ทำให้เเม่ปวดคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีแทบเดินไม่ได้เลย

เราก้อปวดตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนกว่า

เพราะน้ำหนักท้องมากขึ้นค่ะเลยปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ...ปวดมาก

เราก็ปวดค่ะพึ่ง27weekเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ