เครียด

ตอนนี้ฉันท้องได้16w2dแล้วฉันมีปัญหากับแฟนหนัดจนถึงขั้นเขาไล่ออกจากบ้านเมื่อคืนฉันร้องไห้ตั้งแต่3ทุ่มยันเที่ยงคืนตื่นเช้ามาปวดร้าวช่วงบริเวรน่าท้องและหลัง จากเรื่องม้ะคืนจะมีผลต่อลูกมากหรือน้อยเพียงใดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เศร้าลูกก็เศร้าค่ะ สู้ๆนะ