แวะมาขอกำลังใจค่ะ

ตอนนี้จิ๋วน้อย 13w 4d กำลังมีปัญหากับสามี อาจจะต้องแยกทางกัน อยากมาขอกำลังใจหน่อยค่ะ มืดและตันไปหมด ไม่รู้จะต้องเริ่มยังใง ตอนนี้เครียดจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ เลยค่ะ 😔

5 ตอบกลับ

ทางนี้12wค่ะ แฟนพึ่งติดคุกได้ครบ1เดือนยังไม่ตัดสินเลย 🥹🥹

7mo ago

ขอบคุณค่ะ