มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้จะเข้า 12. สัปดาห์แล้ว คุณแม่ท่านไหน คลอด เดือนพฤศจิกายน เหมือนกันบ้างมั้ยคะ ❤️😚🤰🏻👶🏻

มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ
266 ตอบกลับ

ซาว์นตอน 6 วีค กำหนดคลอด 11 พ.ย. ซาว์นตอน 12 วีค กำหนดคลอด 8 พ.ย.ค่ะ❤️