มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้จะเข้า 12. สัปดาห์แล้ว คุณแม่ท่านไหน คลอด เดือนพฤศจิกายน เหมือนกันบ้างมั้ยคะ ❤️😚🤰🏻👶🏻

มีใครทีมคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างมั้ยคะ
266 ตอบกลับ

ภาพซาวด์8วีค 3 วันจ้า ปัจจุบัน 9 วีค 5 วัน กำหนดคลอด 25/11/64. จ๊ะแม่

นัดผ่าคลอด10พ.ย ค่ะ วันนี้12วีคค่ะ หมอนัด14 พ.ค ตรวจดาวซินโดรม

กำหนดคลอด 3 พฤศจิกายน ค่ะ ภาพนี้ซาวตอน 11+5 เมื่อวันที่ 18/4/64

3y ago

3พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะแม่ แม่รู้สึกหน้าท้องนุ่นๆยังค่ะแม่

12พ.ย.64ค่ะตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากค่ะ

20พย. กำหนดคลอดวันเดียวกันกับวันเกิดพี่ชายคนโต

25 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้ท้องยังดูไม่ออกเลย ไม่มีอาการแพ้

12w4d กำหนด 8 พ.ย. แต่ได้ผ่าคลอด ก็ประมาณ ตุลา ค่ะ 😊😊😊

คลอดเดือนพฤศจิกายน อัลตร้าซาวส์ตอน7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้9วีคค่ะเดี๋ยวหมอนัดซาวด์บอกกำหนดคลอดค่ะ

3y ago

หนูน้อย🥰 บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 พ.ย ค่า

กำหนด 30 พย. แต่อาจผ่าคลอดก่อนค่ะ น้องคนที่สอง🥰