มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้อง2ค่ะ

ตอนนี้จะเข้า34วีดแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องด้านล่าง ตรงหัวทารก ปวดจื้ดๆค่ะ เด็กไม่ดิ้นแต่ตรงหัวเด้กขยับและปวดมากกว่าค่ะ และมีน้ำขาวๆใสๆออกมาจากอวัยวะเพศ ล้างเช้ดแล้วแต่ไม่หายค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่