ท้องลูกสาว

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ คือปกติไม่มีสิวตอนนี้สิวขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งหลังทั้งหน้าที่คอก็มีติ่งเนื้อขึ้นหลายเม็ดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

บ้านนี้ท้องลูกชาย ทั้งสิว ทั้งคอดำ ฝ้ากระมาเต็มค่ะ ตุ่มสิวเต็มตัวเต็มหลังไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขึ้นทั้งหน้าหลังเต็มเลยค่ะ ค่อยรักษาหลังคลอดทีเดียวเลย ☺

5y ago

ใช่ค่ะความสวยไม่ห่วงละคะแต่ไม่ถึงกับปล่อยตัวเกินไป ดูแลสุขภาพร่างกายคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว และค่อยๆจางลงค่ะ ต้องใช้เวลานิดนึง

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ สิวขึ้นหนักมาก พอเข้าเดือนที่ 5-6 สิวก็หายค่ะ

เราก็ท้องลูกสาวคะ แต่สิวไม่ขึ้นเลย น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนคะ

บ้านนี้สิวเห่อหนักมาก โทรมสุดๆเลย สิวขึ้นตามขอบหน้าเต็มเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศลูกที่แน่นอนเลย ไปซาวที่คลีนิคนอกเวลา หมอบอก ญ พอที่คลีนิคฝากครรภ์ซาวน์ให้ บอก ช อิแม่อยากได้ลูกสาวมากเลยค่า😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะสิวขึ้นเต็มไปหมดเลย ตอนนี้ 5เดือนแล้วค่ะ

หลังนี่ลายเลยค่ะ จากปกติไม่เคยเป็น ลายยันก้น ขึ้นทั่วตัวเลย

เหมือนกันค่ะ....แต่ท้อง8เดือนแร้วผิวดำมากน่าตาดำหมด....