ท้องลูกสาว

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ คือปกติไม่มีสิวตอนนี้สิวขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งหลังทั้งหน้าที่คอก็มีติ่งเนื้อขึ้นหลายเม็ดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นจ้าสิวหลังก็ขึ้นสิวหน้าก็ขึ้นได้ลูกสาวจ้าา

บ้านนี้ท้องลูกชาย สิวเห่อเพียบค่ะ จากคนไม่มีสิว

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่แค่มีขึ้นหน้านะค่ะ.

เปนค่ะสิวขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังได้ลูกสาวค่ะ

เราก้ขึ้รนะดำขึ้นแตยัง่ไม่รุ้ว่าเพศอะไรอะ

5y ago

15สับดาร์จ้า

มีติ่งที่คอค่ะ แต่สิวมีแต่ที่หลังค่ะ

เป็นค่ะคลอดแล้วมันจะหายมั๊ยแอบกังวล

ฮอร์โมนเปลี่ยน พอคลอดแล้วก็หายจ้า

ทนเอาหน่อยคะเดียวพอคลอดแล้วก็หายคะ

5y ago

โทรมมากเลยค่ะ ทั้งดำทั้งหมอง 555555

เราผื่นขึ้นเยอะมากค่ะไม่หายเลย