ท้องแรก

ตอนนี้คุณแม่มีอายุครรภ์ 39. W มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำพร้อมท้องแข็ง และมีมูกเลือดออกมา (ไปหาคุณหมอมาแล้วแต่คุณหมอให้กลับบบ้านค่ะ) แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดนะคะ พอกลับมาก็ปวดท้องน้อยหนักเหมือนกัน ตัวเล็กก็ยังดิ้นปกติค่ะ แต่แม่กังวลมากๆ เลยค่ะ ท้องแรกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบไปที่อีกโพสต์แล้วนะคะแม่ 😉