ซาวมาล่าสุดยัง งง ว่าดูยังไง

ตอนนี้คุณแม่ท้องคนแรกค่ะแล้วยังดูไม่รู้ว่ารูปซาวนี้เป็นแขนขาหรือหัวน้องแน่ค่ะ #แม่ๆคนไหนพอทราบไหมค่ะ

ซาวมาล่าสุดยัง งง ว่าดูยังไง
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นส่วนขานะคะ น้องผู้หญิงไหม

2y ago

ขอให้เป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ