เวลาพลิกตัวเเล้วปวดช่วงสะโพก มีแม่ๆท่านใดเป็นกันบ้างมั้ย

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 38+4 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อย มาเป็น 2 อาทิตย์แล้ว มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

มดลูกกดทับคะ ทนอีกนิด เดี่ยวก้อได้เจอแล้วคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ