38+4

38สัปดาห์4วัน มีอาการปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย อยากเจอหน้าแล้ว ซาวด์น้ำหนักน้อง3532กรัม บ้านอื่นเท่าไหร่บ้างคะ

38+4
15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 39+2 รอแตกจ้าอยากให้ออกมาแล้วว น้ำหนักเกณฑ์ดีเลย

หมอให้ผ่าหรือคลอดเองคะน้องตัวโต

ใกล้แล้ว น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

ใกล้แล้วแม่ อีกไม่นาน สู้ๆ ✌✌

น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลคะ

น้ำหนักดีจังเลยตัวเล็ก

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ใกล้แล้วสู้ๆจ้าคุณแม่

ผู้หญิงหรือชายค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ ช คะ