ความใส่ใจ และความรัก

ตั้งครรภ์ลูกคนแรก ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 26 Week แล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปฝากครรภ์ จนตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กก. พอดีเลย ตอนนี้ลูกหนัก 818 กรัม เพศชายนะคะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกเลย กำหนดคลอด 12 พ.ค. 63 ค่ะ โพสต์เมื่อ 6 ก.พ. 63 ค่ะ

ความใส่ใจ และความรัก
12 ตอบกลับ

ของเรา 17 weeks เท่า 20 weeks คุณเลย เริ่มไม่แน่ใจว่า น้องโต หรือแม่กินเพลิน ~,~

อาจจะตั้งโพสนานแล้วหรือเปล่า เลยทำให้วันกำหนดคลอดไม่ตรง

กำหนดคลอดน่าจะผิดนะคะ บ้านนี้34วีคยังนัดมิ.ย เลยค่ะ

บ้านนี้27weeksกำหนดคลอดสิงหาค้ะ ทำไมกำหนดแม่คลอดไวจัง

แม่กำหนดคลอดผิดหรือเปล่า นี้ 26 w กำหนดคลอดสิงหา

คุณเเม่กำหนดคลอดไวจัง บ้านนี้ 26 วีค คลอด สิงหา

20ไป23 โตขึ้นเยอะเลย ตอนนี้20w ตื่นเต้น

เหมือน23โตกว่า26 หรือ26ลงต่ำค่ะ

คุณเเม่สวย เอามจใส่มากๆคะ

ขอบคุณมากๆนะคะ 😍