ทีม พ.ค.66

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์กี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 14วีคแล้วค่ะ แล้วมีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤษภาคม 66 บ้างค่ะ #ทีมพฤกษภาคม66

98 ตอบกลับ

15 w +4 9พฤษภาคม ค่าา แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแล้วคะ ของเราทำไมเงียบจัง

1y ago

มีตอดๆบ้างค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นแรง