ท้อง7สัปดาห์ มีเลือดออกจางๆ เสี่ยงเป็นอะไร

ตอนนี้คุณแม่กำลังท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกแต่เมื่อวานค่ะแต่ออกไม่เยอะเป็นจางๆเช็ดก็ติดทิชชูออกเป็นสีส้มค่ะอยากถามคุณแม่ท่านไหนเคยมีเลือดออกไหมค่ะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ขอบคุณคะว่าจะไปเย็นนี้คะไม่สบายใจเลยคะ