ท้องกี่สัปดาห์เเล้ว

ตอนนี้คุณเเม่ท้องกี่สัปดาห์กันเเล้วคะ บ้านนี้ 18 3 เเล้ว

ท้องกี่สัปดาห์เเล้ว
65 ตอบกลับ

30+6 ท้องแข็งและปั้นบ่อยค่ะ และมีอาการเจ็บหัวหน่าว มากขึ้นค่ะ

30+2จ้า ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหัวหน่าวบ่อยมาก อยากคลอดแล้ว

33+1 แร้วจ้า. บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆตรงอวัยวะเพศ 😊😊

17+4ค่ะ เริ่มอึดอัดแล้วนอนหงายไม่ได้เเล้วค่ะ

35 4 ลูกสาวค่ะ ซาวมาเมื่อวาน2,600กรัมแย้วว

38+1แล้วค่ะแม่อยากแตกแล้วแต่เงียบมาก

18+3ค้า เริ่มจะอยู่ไม่ได้แล้ว555อึดอัด

18สัปดาห์5วันจร้า #ทีมมิถุนายน65 จร้า

บ้านนี้30+5 วีคแล้วค่ะ ทีม มีนา ☺️

บ้านนี้ 19week ลูกชายค้าบบบ🥰 ท้อง3