ท้องกี่สัปดาห์เเล้ว

ตอนนี้คุณเเม่ท้องกี่สัปดาห์กันเเล้วคะ บ้านนี้ 18 3 เเล้ว

ท้องกี่สัปดาห์เเล้ว
65 ตอบกลับ

บ้านนี้19สัปดาห์ค่ะ ผู้ชายค่ะ

23สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด18พ.ค65ค่ะ

บ้านนี้17 5 ค่ะ คลอด มิถุนาจ้า

19.+6 แล้วค่าาา รอลุ้นเพศค่าาา

บ้านนี้ 31 Week ทีมลูกชายค่ะ

18 2 ค่าาา ใกล้กันเลยค่า 🥰

บ้านนี้18สัปดาห์แล้วค่ะ

20+6 ท้องเล็กอยู่เลยค่ะ🥰

18+1wจ้าา #ทีมมิถุนายน65

14 6 ค้ะ คลอด กรกฎา จ้า