คุมน้ำตาล แต่อยากกินขนมมากกกกก

ตอนนี้คุณหมอให้คุมน้ำตาล แต่อยากจะกินขนมมากกก แม่ๆมีวิธีแก้ความอยากนี้ยังไงคะ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีกินบ้างนะค่ะ นิดเดียวค่ะ แค่คำสองคำ พอให้ได้รู้สึกว่ากิน จะอดเลยทีเดียวก็ไม่ไหวค่ะ พออดมาก ๆ เวลาตบะแตกนี่น่ากลัวค่ะ. แต่โชคดีที่ตอนควบคุมน้ำตาลตอนท้อง แม่บ้านนี้คุมแค่ 1 เดือนค่ะ เพราะคลอดก่อนกำหนดพอดี 😂😂😂. สู้ ๆ นะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ