แม่ๆบ้านไหนที่น้ำตาลเกินบ้างคะ รบกวนแชร์เมนูประจำวันและวิธีลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ

คุมน้ำตาล ลดน้ำตาลในเลือด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินของหวาน-แป้ง-ของมัน เวลาสั่งข้าวจะสั่งไม่ใส่น้ำมันกับน้ำตาลเลยค่ะ ถ้าบางคนลดยากมากๆลองกินเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะ

2y ago

ลองงดแล้วต้มน้ำใบเตยเปล่ากินแทนน้ำค่ะ จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจรอบสองไม่ได้ทำหรืองดเลยค่ะ เลยเกินมา ต้องมางดระยะยาวเลย

งดน้ำหวาน ขนมหวาน ของหวาน ผลไม้หวานๆทุกชนิดค่ะ เปลี่ยนข้าวเป็นข้าวไม่ขัดสี อาหารเน้นเนื้อสัตว์ ผักค่ะ

บ้านนี้ค่ะ หมอให้คุมอาหาร หลังคุม เจาะเลือดผ่านทุกรอบค่ะ

2y ago

รอตรวจหลังอาหารอีกวันที่ 31/3 นี้ค่ะ ภาวนาว่าขอให้ผ่าน ไม่อยากฉีดยาค่ะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ