แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างค่ะ ฉีดตัวไหนกัน อาการข้างเคียงมีอะไรบ้าง ทำไมถึงเลือกที่จะฉีด

ตอนนี้คุณหมอแนะนำให้ฉีด แต่กำลังลังเล กลัวไปหมดค่ะ #โควิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราได้ฉีด AZ ไปค่ะ อาการข้างเคียง คือเวียนหัว อาเจียน เป็นไข้ กลางคืนหนาวสั่น ปวดแขนไปประมาณ 2 วันค่ะ กินยาพาราทุก 4-6 ชม.ค่ะ เพื่อให้บรรเทาค่ะ

3y ago

ใช่คะ เสี่ยงทุกทางคะคุณแม่ ❤❤

เลือกฉีด เพื่อลดความรุนแรง ลดอัตราการตาย และต้องการส่งผ่านภูมิต้านทานให้ลูกในท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ