อาหารเสริมก่อน 6 เดือน

ตอนนี้คือเรามีปัญหาที่โคตรจะปวดหัวสุดๆเลยค่ะ คนในบ้านคนนึงถามเราว่ากินอาหารเสริมยัง ลูกเราเพิ่งจะ4เดือน เลยตอบว่ายังไม่ให้กิน หมอบอกให้กิน 6 เดือน เขาก้เถียงว่าจะเชื่อหมอทำไม หมอเป็นคนเลี้ยงหรอ นี่ความคิดคนเป็นพ่อใช่ปะ แล้วยังซ้ำอีกว่าไม่รีบให้ลูกกินเดี๋ยวก้ตัวเล็กหรอก ? (คนที่ถามเราเขาเลี้ยงลูกเขาเองป้อนกล้วยให้ตั้งแต่ 2เดือน)

7 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ เกิดอะไรขึ้นมาก็หาหมอที่ช่วย

4y ago

ใช่ค่ะ แต่กว่าจะหาหมอทัน..