แม่ๆเห็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้คือลุ้นมาก แม่ตรวจเจอ 2 ขีดแต่ไม่เข้ม ให้พ่อดู พ่อบอกไม่ท้องต้องรอให้เข้มก่อนถึงจะชัวร์ แบบนี้มันจะชัวร์ไหมค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

แม่ๆเห็นเหมือนกันไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

เราขึ้นแบบนี้แหล่ะค่ะ ตอนนี้35w แล้วค้ะ

นี้ก็ไม่เข้มจ้า..แต่ตอนนี้30วีคแล้วแม่

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้22week+2แล้ว

ท้องค่ะแม่ เราก็ขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ เราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

จางๆมั้ยค่ะ

ท้องค่ะ