ตอนนี้คลอดได้1เดือนกับ2วันแร้ว กังวลเรื่องพุงหลังคลอดมากเลยค่ะ ลดลงไปน้อยมากค่ะ แม่ๆมีวิธีดีๆ หรือ อาหารเสริมดีๆแนะนำบ้างมั๊ยค่ะ อยากลดมากค่ะ ต้องไปทำงานอีก.

13 ตอบกลับ

ตอนผ่าคลอดวันแรกยังงงๆอยู่เลยว่าเอาลูกออกรึยัง😂 แต่พอเลี้ยงลูกเอง นี่พึ่งผ่านไปแค่ 1เดือน21วันเองนะ (เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยและเพลียมาก😣) น้ำหนักก่อนคลอด 89กก. ตอนนี้ 72กก. ไม่ได้ให้นมแม่ด้วยนะ เลี้ยงนมผง100% ส่วนหน้าท้องก็ยุบไปเยอะนะ แต่ก็ยังย้วยอยู่เพราะยังไม่กล้าซิทอัพ รอหลัง2เดือนก่อน อย่ากังวล สู้ๆนะคะ