หลังคลอดจะมีน้ำคาวปลานานเเค่ไหนคะ

ตอนนี้คลอดได้ 1เดือนกว่าจะ2เดือนแล้วเเต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

โดยทั่วไปจะใช้เวลา 3-4 สัปดาห์หลังคลอด น้ำคาวปลาก็จะหมดไป แต่ยังมีแม่ท้องบางรายที่อาจมีน้ำคาวปลานานไปถึง 6 สัปดาห์หลังคลอดค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻