เกี่ยวกับน้ำนม

ตอนนี้คลอดได้ 1เดือนกับ19วัน เปนแม่ให้นมบุตร (นมแม่ล้วนค่ะ) ...เต้านมไม่คัดตึง น้ำนมเราหดรึเปล่าคะ กลัวน้ำนมตะหายค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เต้านิ่มไม่ได้แปลว่านมน้อยนะคะ มั่นปั้มออกตามรอบ มีวินัย อดทนปั้มไปสัก 3 เดือน การปล่อยเต้าคัดนานๆนั่นแหละค่ะ สาเหตุของนมหด